Tin tức
01:40 | 21/03/2013
Tọa Đàm


Bí Quyết Sống KhỏeDiễn giả: PGS.TS - Trần Đáng

                  Chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

                  Ủy viên thường trực hiệp hội Thực phẩm chức năng Asean

                  Nguyên - Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm -Bộ Y tế
                                Đại tá Quân y - Bộ Quốc phòng.


      Nhằm nâng cao kiến thức về Thực phẩm chức năng (TPCN), hiểu được tầm quan trọng của TPCN đối với sức khỏe của con người, đặc biệt giúp người nhà Newhope tìm hiểu chuyên sâu hơn và tin dùng các sản phẩm TPCN của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty đã đặc biệt mời Chủ tịch Hiệp hội TPCN - PGS.TS Trần Đáng để tổ chức buổi tọa đàm về "Bí quyết sống kho" cho mọi người.

      Buổi tọa đàm được tổ chức tại HCM vào ngày 17-3-2013 vừa qua và đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của toàn thể người nhà Newhope.


Trong buổi Tọa đàm, PGS.TS Trần Đáng đã chia sẻ với Người nhà Newhope những kiến thức hữu ích về tác dụng, vai trò của Thực phẩm chức năng đối với sức khỏe con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.PGS.TS Trần Đáng cũng chia sẻ những công dụng đặc biệt của các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng do Công ty Newhope nhập khẩu và phân phối. Trong đó, sản phẩm Chương chi đế vương và Chương chi thượng hạng, chiết xuất từ Nấm Ngưu Chương Chi - chỉ có tại Đài Loan, có công hiệu rất tốt, đã hỗ trợ sức khỏe cho rất nhiều người, đặc biệt những bệnh nhân mắc bệnh về gan.

Mọi người rất phấn khởi khi nghe PGS.TS Trần Đáng trình bày, chia sẻ kinh nghiệm về tầm quan trọng
của TPCN đối với sức khỏe của con người.Sau buổi tọa đàm, hội viên đã giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm, sử dụng hiệu quả của các sản phẩm thực phẩm chức năng của Công ty, đặc biệt hỗ trợ rất lớn cho cho sức khỏe của mỗi Hội viên và gia đình.
Các tin khác
Bản quyền thuộc sở hữu Công Ty TNHH New Hope
Phát triển bởi: www.thienhaso.com
CÔNG TY TNHH NEW HOPE
Địa chỉ: 839 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
ĐT:  (08) 5408 4248  Fax: (08) 5408 9122
Email: info@newhope.com.vn